Nhận làm chìa khóa xe máy tại nhà ở tpHCM. ĐT – 0963435881

Nhận làm chìa khóa xe máy

Xe máy là phương tiện giao thông phổ biến ở nước ta. Hầu như nhà nhà đều có xe máy, người người đều sử dụng xe máy làm phương tiện chính để di chuyển mỗi ngày. Bạn đã bao giờ gặp phải tình trạng mất chìa khóa xe máy, chìa bị hư, gãy, không mở khóa được? Trong trường hợp này, hãy sử dụng dịch vụ làm chìa khóa xe máy tại nhà của công ty Xuân Nam chúng tôi nhé. Đảm bảo giá rẻ và nhanh chóng.

làm chìa khóa xe máy
ctắ chìa khóa xe máy xuân nam

Những trường hợp cần làm chìa khóa xe máy

Có rất nhiều các nguyên nhân có thể khiến bạn cần phải làm lại chìa khóa xe máy. Bao gồm cả nguyên nhân khách quan và nguyên nhân chủ quan. Cụ thể, các trường hợp cần làm chìa khóa xe máy là:

làm chìa khóa xe ô tô
 • Bạn lỡ đánh mất chìa khóa xe máy ở đâu đó mà không nhớ, cho mượn xe bị mất chìa,…
 • Để chìa khóa trong túi quần khi rửa tay, chân bị rơi xuống ao, sông, hồ mà không tìm được.
 • Ổ khóa xe máy của bạn bị hỏng, không khớp. Nên khi đi vào đoạn đường xóc khiến chìa bị rơi ra khỏi ổ khóa.
 • Bị trộm bẻ khóa, phá khóa xe, hư khóa chống trộm nên cần làm lại chìa gấp, tại nhà.
cắt chìa khóa xe máy tại nhà

Làm chìa khóa xe máy có mắc không?

Có rất nhiều yếu tố tác động đến chi phí làm chìa khóa xe máy. Do đó, không thể nói chi phí làm lại khóa xe máy là đắt hay rẻ. Cụ thể:

 • Đối với trường hợp cắt chìa khóa xe máy mất chìa thì mức giá sẽ tùy thuộc vào từng loại xe và từng loại ổ khóa lắp trên xe. Cụ thể, đối với các xe đời cũ mức giá thường là từ 100 – 150k. Đối với các dòng xe có khóa 4 cạnh, 8 cạnh thì cắt lại chìa khóa giá sẽ cao hơn đôi chút, có thể là hơn vài chục ngàn.
 • Đối với trường hợp sao thêm, coppy chìa khóa xe máy thì mức giá sẽ thấp hơn so với việc làm lại chìa mới khi mất chìa. Giá cắt chìa khóa đối với dòng xe cũ có thể chỉ từ 20 – 60k. Với các dòng xe mới, khóa nhiều cạnh hoặc loại chìa có chip điện tử thì giá sẽ cao hơn.

Nhìn chung, giá sửa khóa tại nhà xe máy cũng không quá mắc. Để được báo giá chính xác, hãy gọi vào số: 0963 435 881.

cắt chìa khóa xe máy honda tại nhà

Nên lựa chọn đơn vị làm chìa khóa xe máy nào?

Hiện nay, trên địa bàn TP.HCM có rất nhiều công ty, đơn vị nhận làm chìa khóa xe máy tại nhà nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng uy tín và chất lượng. Để tránh tình trạng tiền mất tật mang, Quý khách nên lựa chọn đơn vị hoạt động lâu năm, có thợ sửa khóa giỏi, giá cả công khai,…

dịch vụ làm chìa khóa xe máy

Nếu đang phân vân không biết lựa chọn đơn vị này thì bạn có thể tìm đến công ty Xuân Nam sửa khóa tân bình chúng tôi. Xuân Nam là đơn vị sửa khóa uy tín lâu năm, chuyên nhận sửa chữa, thay thế các loại khóa.

Đặc biệt có nhận làm chìa khóa xe máy các hãng: Vision, Lead, Air Blade, SH Mode, SH, PCX, Wave, Blade, Future Fi, Vespa, Liberty,… Làm chìa khóa theo nguyên bản, chìa theo xe, khóa 4 cạnh, khóa 6 cạnh. Làm lại chìa khóa xe máy khi bị mất toàn bộ chìa khóa xe, dò từ khóa xe máy. Sửa khóa, mở cốp xe máy các loại, khóa chống trộm, xử lý phục hồi ổ khóa bị trộm bẻ khóa,…

dịch vụ sửa khóa xe máy tân nơi

Chúng tôi luôn sử dụng công nghệ máy mới, phôi chìa khóa chuẩn nhất từ hãng để làm lại chìa nên khách hàng hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ làm chìa khóa xe máy Xuân Nam cam kết

 • Thợ đến tận nơi phục vụ

Sau khi nhận được cuộc gọi từ Quý khách, chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và cử nhân viên, thợ sửa khóa đến tận nơi để phục vụ, làm chìa khóa xe máy tại nhà một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Đảm bảo khách hàng không tốn thời gian di chuyển, không cần chờ đợi lâu.

Xem thêm về sửa khóa quận 11

 • Làm việc 24/7, tư vấn miễn phí

Xuân Nam chúng tôi là công ty hoạt động 24/7. Nhận sửa khóa, làm chìa khóa xe máy mọi lúc. Hoạt động tất cả các ngày trong tuần, nhận làm ngoài giờ hành chính. Đặc biệt, có dịch vụ tư vấn, hỗ trợ miễn phí cho khách hàng. Bạn có thắc mắc gì, hãy liên hệ với chúng tôi.

làm chìa khóa xe máy
 • Xác nhận chủ sở hữu xe máy đầy đủ

Với các trường hợp làm chìa khóa xe máy, bị mất chìa, nhân viên sẽ xác nhận chủ sở hữu xe máy đầy đủ để tránh trường hợp kẻ gian. Chính vì vậy, khách hàng hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ bên chúng tôi.

 • Làm chìa khóa xe máy giá rẻ

Giá làm chìa khóa xe máy tại công ty Xuân Nam được niêm yết rõ ràng. Mức giá đảm bảo theo giá cạnh tranh trên thị trường. Không có trường hợp phát sinh thêm các khoản bất hợp lý khác trong quá trình sửa chữa. Nhân viên sẽ báo giá cụ thể cho khách hàng.

 • Quy trình làm chìa khóa xe máy nhanh

Xuân Nam có quy trình làm chìa khóa xe máy nhanh chóng, tiện lợi. Chỉ khoảng 15 phút sau khi nhận được cuộc gọi từ Quý khách, chúng tôi sẽ cử thợ sửa khóa đến để làm chìa, thay khóa, sửa chữa cho bạn.

cắt chìakhóa xe máy

Nếu bạn đang có nhu cầu làm chìa khóa xe máy tại nhà, nhanh chóng, hiệu quả nhất nhưng chưa biết lựa chọn địa chỉ nào. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi nhé.

sửa khóa xe máy

Tham khảo sửa khóa tân phú

cắt chìa khóa xe máy uy tín
ctắ chìa khóa xe máy xuân nam
mở chìa khóa xe đơn giản
sửa khóa chìa xe máy
làm chìa khóa xe máy

Xem thêm về sửa khóa phú nhuận

dịch vụ làm chìa khóa xe máy
làm chìa khóa xe máy tận nơi

Xuân Nam – Nhận phục vụ mọi lúc, mọi nơi!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Gọi Ngay