Sao chép thẻ từ thang máy tại nhà tphcm. Đt 0963435881

Tại các tòa nhà chung cư cao cấp hiện nay, thẻ từ thang máy được sử dụng rất phổ biến, có tác dụng đảm bảo an ninh cho tòa nhà. Thế nhưng, trong một số trường hợp làm mất thẻ từ hoặc thẻ bị hư hỏng, thì chiếc thẻ từ sơ cua sẽ là cứu cánh cho bạn. Thấu hiểu vấn đề đó, công ty Xuân Nam cung cấp dịch vụ sao chép thẻ từ thang máy chung cư.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là 20160115_170827-1-576x1024.jpg

Thẻ từ thang máy là gì? Tại sao nên sao chép thẻ từ thang máy?

Hình ảnh có thể có: văn bản cho biết 'làm the từ xuan Nam đt 0963435881'

Thẻ từ thang máy có thể hiểu đơn giản là một loại “chìa khóa” dành riêng cho việc đi thang máy, được thiết kế tương tự như thẻ ATM có một mặt chứa băng từ dùng để đặt vào khu vực đọc thẻ trên thang máy.

Thẻ từ thang máy hiện có 2 loại:

+ Thẻ từ không phân tầng: Người dùng quẹt thẻ vào khu vực đọc thẻ trên thang máy có thể di chuyển hết các lầu trong tòa nhà chung cư.

+ Thẻ từ có phân tầng: Người dùng quẹt thẻ vào khu vực đọc thẻ trên thang máy, dựa vào thông tin lưu trữ sẵn xong thẻ từ, thang máy sẽ dừng ở 1 tầng cố định trong tòa nhà.

Cả hai loại thẻ từ này đều có công dụng chống trộm, đề phòng người lạ đột nhập vào nơi ở của bạn gây rối, đảm bảo an ninh cho chung cư.

Tuy vậy, nếu không may thẻ từ bị hỏng hoặc làm mất thẻ từ, việc đi lại sẽ rất khó khăn. Do vậy, sao chép thẻ từ thang máy sơ cua là việc nên làm.

Bên cạnh đó, sao chép thẻ từ thang máy cũng tỏ ra có nhiều lợi ích như:

+ Trong trường hợp quên thẻ gốc, bạn có thể dùng thẻ sao chép được cất trong balo, ví tiền,… nhanh chóng, không cần phải tìm thẻ gốc.

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

+ Nếu gia đình có thêm người (khách đến chơi dài ngày, người thân ở xa tới, người vừa kết hôn,…) có thể cung cấp nhanh thẻ từ thang máy nhằm đi lại dễ dàng hơn.

+ Trong khi đợi thẻ gốc do chung cư cấp lại, bạn có thể dùng thẻ sao chép để đi lại.

Những lưu ý khi chọn lựa dịch vụ sao chép thẻ từ thang máy

Mặc dù sao chép thẻ từ thang máy đem lại khá nhiều lợi ích cho người sử dụng, nhưng các nỗi lo sau đây vẫn luôn khiến nhiều người e ngại khi nghĩ đến dịch vụ sao chép thẻ từ thang máy:

+ Dễ bị lộ các thông tin trong thẻ từ ra ngoài, gây mất an toàn.

+ Người làm thẻ thang máy có thể sao chép nhiều thẻ và đột nhập vào nhà khách hàng bất cứ lúc nào.

+ Sao chép thẻ thang máy chung cư bằng chất liệu không tốt, dễ bị gãy, trầy xước, cong vênh, mất nhạy cảm băng từ,…

Chính vì vậy, “chọn mặt gửi vàng” là vấn đề mà bạn nên hết sức quan tâm khi có ý định sử dụng dịch vụ sao chép thẻ từ thang máy chung cư.

Trước vô vàn có dịch vụ sao chép thẻ từ thang máy mọc lên như nấm tại TPHCM, công ty Xuân Nam được đánh giá rất cao, là một trong những địa chỉ đáng tin cậy mà khách hàng nên chọn lựa.

THẺ THANG MÁY MÀU TÍM

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ sao chép thẻ từ thang máy của công ty Xuân Nam

Công ty Xuân Nam luôn đề cao tính bảo mật và làm hài lòng mọi khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ sao chép thẻ từ thang máy của công ty Xuân Nam, khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích sau đây:

+ Thời gian sao chép nhanh chóng, không ảnh hưởng đến công việc, sinh hoạt của khách hàng.

+ Chi phí vừa phải, hợp túi tiền của khách hàng, có phần thấp hơn so với nhiều công ty có chung dịch vụ. Đặc biệt có báo giá lắp thẻ từ thang máy trước khi thực hiện, đem lại sự thoải mái cho mọi khách hàng.

+ Sử dụng máy sao chép thẻ từ thang máy chất lượng cao, đảm bảo tạo ra thẻ từ mới có độ chính xác và bảo mật cao, hạn chế tình trạng lọt thông tin ra  ngoài.

+ Chất liệu làm thẻ từ thang máy được chọn lọc kỹ càng, đem đến những thẻ từ có độ bền cao, hỗ trợ khách hàng sử dụng lâu dài.

+ Kênh hotline 0963 435 881 luôn hoạt động 24/24 để tư vấn và nhận lịch làm dịch vụ sao chép thẻ từ thang máy.

THẺ THANG MÁY ĐỒNG XU NHỎ GỌN


Hình ảnh có thể có: văn bản cho biết 'copy thè từ thang máy Đt 0963435881'

Nếu như đang tìm kiếm địa chỉ thực hiện dịch vụ sao chép thử từ thang máy, bạn có thể liên hệ nhanh với công ty Xuân Nam qua thông tin bên dưới:

Hình ảnh có thể có: văn bản

Sửa khóa Xuân Nam

Điện Thoại: 0963 435 881

Email: suakhoaxuannam@gmail.com

Bài viết đã được tạo 11

5 bình luận trong “Sao chép thẻ từ thang máy tại nhà tphcm. Đt 0963435881

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên
Call Now ButtonGọi Ngay