Thợ sửa khóa tại nhà Quận 6 – ĐT: 0963435881

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ sửa khóa tại nhà ra đời. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ uy tín, tin cậy thì không hề đơn giản. Nhưng người dân ở Quận 6 thật may mắn khi có công ty sửa khóa Quận 6 tại nhà Xuân Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Xuân Nam chúng tôi nhận sửa tất cả các loại khóa, cam kết chất lượng cao, có mặt nhanh chóng. Nếu có nhu cầu hãy gọi cho chúng tôi theo số: 0963 435 881.

Các trường hợp cần sửa khóa Quận 6 tại nhà

sửa khóa tủ phòng gyn
Sửa khóa tủ văn phòng chung cư

Ổ khóa nào cũng vậy. Sau một thời gian sử dụng cũng sẽ bị hư hỏng do yếu tố khách quan và chủ quan. Nếu bạn đang gặp phải các trường hợp như sau thì chắc chắn bạn cần tìm đến thợ sửa khóa Quận 6 rồi: • Làm mất chìa khóa cửa kính, cửa gỗ, cửa kéo. Mất chìa khóa xe máy, xe ô tô, khóa tủ,…
 • Cần sao chép, đánh thêm chìa khóa cửa, khóa phòng, khóa xe máy, ô tô các loại để dự phòng, thay thế.
 • Có chìa khóa nhưng không thể mở cửa được. Do chìa khóa bị hư, ổ khóa lỏng. Quên chìa khóa trong phòng trước khi đóng cửa.
 • Quên mật khẩu két sắt gia đình, két sắt ngân hàng. Hoặc nhớ mật khẩu nhưng không thể mở két sắt được.
 • Không thể mở cốp xe máy, cốp ô tô dù có chìa khóa. Hoặc chìa khóa xe bị hư hỏng, cong, vênh không thể tra vào ổ khóa.
 • Xe máy, xe ô tô bị bẻ khóa, cậy khóa nhưng không thành. Cần làm lại ổ khóa mới để đảm bảo an toàn.
 • Cần lắp đặt, thay thế khóa thông minh cho xe máy, ô tô để bảo vệ tài sản cá nhân trước trộm cắp.

Xuân Nam – Địa chỉ sửa khóa Quận 6 tại nhà uy tín

Tại TP.HCM, nếu cần tìm địa chỉ sửa khóa Quận 6 tại nhà uy tín thì Quý khách có thể lựa chọn công ty Xuân Nam chúng tôi. Ngay từ khi thành lập đến nay, Xuân Nam luôn hoạt động theo kim chỉ nam “lấy lợi ích của khách hàng lên hàng đầu”. Chính vì vậy, chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng và yêu mến của đông đảo các đối tác. Sở dĩ có điều này đều là nhờ vào các yếu tố sau:

đơn vị chuyên sửa khóa cửa kình Tân Bình
 • Cung cấp nhiều dịch vụ sửa khóa

Hiện nay, Xuân Nam chúng tôi đang cung cấp nhiều loại dịch vụ sửa khóa Quận 6 tại nhà. Bao gồm: sửa khóa cửa phòng, cửa kính các loại, làm chìa khóa xe máy, ô tô các loại, lắp đặt khóa chống trộm chính hãng cho xe, mở khóa két sắt tại nhà,….

 • Sở hữu thợ sửa khóa giỏi

Chúng tôi có nhiều thợ sửa khóa giỏi, có mặt ở mọi nơi trong khu vực TPHCM. Các thợ sửa khóa với nhiều năm kinh nghiệm có thể tư vấn và giải quyết nhanh chóng những khó khăn mà khách hàng gặp phải. Đảm bảo hiệu quả cao.

 • Có mặt sau 15 phút

Đặc biệt với quy mô hoạt động rộng rãi, thợ sửa khóa Xuân Nam sẽ nhanh chóng có mặt để phục vụ yêu cầu của khách hàng. Nếu có nhu cầu, khách hàng chỉ cần gọi về số hotline, 15 phút sau thợ sửa khóa của chúng tôi sẽ có mặt tận nơi.

 • Quy trình sửa khóa khoa học

Xuân Nam có quy trình sửa khóa Quận 6 tại nhà khoa học nhằm đem lại sự tiện lợi nhất cho khách hàng, tiết kiệm thời gian. Khi có nhu cầu, khách hàng chỉ cần liên hệ và thông báo tình trạng ổ khóa, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nơi để phục vụ và thanh toán tại nhà.

 • Hoạt động 24/7

Để đáp ứng nhu cầu mọi lúc của khách hàng, chúng tôi nhận sửa khóa 24/7 với thời gian làm việc linh hoạt cả tuần, không kể thứ 7, chủ nhật, ngày lễ tết. Dù là ban ngày hay ban đêm, chỉ cần bạn có nhu cầu là Xuân Nam sẵn sàng phục vụ.

 • Chi phí sửa khóa hợp lý

Tại Xuân Nam, mọi khoản chi phí sửa khóa, thay khóa, lắp đặt khóa mới đều được công khai, minh bạch rõ ràng trên website. Không có tình trạng báo giá sai, hay phát sinh các khoản bất hợp lý khác trong quá trình cung cấp dịch vụ.

 • Có bảo hành đầy đủ

Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. Vì Xuân Nam có cung cấp bảo hành đầy đủ theo quy định. Sẵn sàng đổi trả, tư vấn và giải quyết các vấn đề trục trặc khi khách sử dụng ổ khóa bên chúng tôi.

Các tuyến đường mà Xuân Nam nhận sửa khóa Quận 6 tại nhà

Hiện nay, Xuân Nam nhận sửa khóa Quận 6 tại:

 • Phường 1, phường 2, phường 3, phường 4, phường 5, phường 6, phường 7, phường 8, phường 9, phường 10, phường 11, phường 12, phường 13, phường 14,…
 • Đường Kinh Dương Vương, Đường Lê Trực, Đường Nguyễn Văn Luông, Đường Nguyễn Xuân Phụng, Đường Lê Tuấn Mậu, Đường Phan Văn Khỏe, Đường Tân Hóa, Đường Tháp Mười, Đường Trần Trung Lập, Đường Vệ Định, Đường Võ Trung Thành, Đường Võ Văn Kiệt, Đường Hồng Bàng, Đường Nguyễn Thị Nhỏ, Đường Hậu Giang, Đường Đại Lộ Đông Tây,…
 • Đường 10, Đường 11, Đường 12, Đường 13, Đường 14, Đường 15, Đường 16, Đường 17, Đường 18, Đường 19, Đường 1A, Đường 2, Đường 20, Đường 21, Đường 22, Đường 23,, Đường 28, Đường 29, Đường 3, Đường 30,…


Video hướng dẫn sửa khóa tại nhà quận 6 đơn giản

Dù bạn ở đâu, bất kỳ khi nào, nếu có nhu cầu sửa khóa Quận 6 tại nhà, hãy gọi điện cho chúng tôi theo số: 0963 435 881.

Bài viết đã được tạo 48

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên
Gọi Ngay