Sửa khóa tại nhà quận 10 TPHCM – ĐT: 0963.435.881

Khi gặp sự cố về ổ khóa, tìm đến những công ty có dịch vụ sửa khóa tại nhà hiện đang được nhiều người chọn lựa bởi tính tiện lợi, không tốn nhiều thời gian, gia chủ không cần phải di chuyển đến địa chỉ sửa khóa. Một trong những địa chỉ dịch vụ sửa khóa quận 10 đang được lòng nhiều người là công ty Xuân Nam. Để biết thêm thông tin về địa chỉ này, bạn hãy tham khảo nội dung bên dưới nhé.

NHỮNG LỢI ÍCH THIẾT THỰC KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ SỬA KHÓA QUẬN 10 UY TÍN

Việc tiếp cận dịch vụ sửa khóa quận 10 đem lại rất nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng, cụ thể:

+ Chỉ sau một cú điện thoại, nhân viên công ty sửa khóa sẽ đến nhà bạn ngay trong thời gian ngắn nhất để hỗ trợ mở khóa, không gây lãng phí thời gian.

+ Việc mở khóa được thực hiện trước khách hàng, tránh được nguy cơ bị làm chìa khóa trái phép, ảnh hưởng đến độ an toàn tài sản của khách hàng.

+ Thích hợp trong trường hợp cần sửa chữa những ổ khóa khó di chuyển như ổ khóa tay nắm gắn liền với cửa ra vào, ổ khóa trên các phương tiện giao thông lớn,…

+ Hỗ trợ bảo tồn ổ khóa, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí sửa khóa, thay ổ khóa mới.

CÔNG TY XUÂN NAM – ĐỊA CHỈ SỬA KHÓA ĐÁNG TIN CẬY TẠI KHU VỰC QUẬN 10

Trên địa bàn TPHCM có khá nhiều công ty cung cấp dịch vụ sửa khóa nhưng công ty Xuân Nam vẫn được nhiều khách hàng chọn lựa bởi:

● Chi phí sửa khóa tại công ty Xuân Nam được đánh giá là “bình dân”, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều hộ gia đình. Trước khi thực hiện sửa khóa quận 10, nhân viên công ty sẽ kiểm tra tình trạng ổ khóa, báo giá cụ thể cho khách hàng, đảm bảo tính minh bạch, rõ ràng.

● Khách hàng giới thiệu dịch vụ sửa khóa quận 10 của công ty Xuân Nam cho những khách hàng khác sẽ có chính sách ưu đãi đặc biệt riêng khi bảo hành, sửa chữa ổ khóa.

● Công ty Xuân Nam thực hiện nhiều hạng mục trong dịch vụ sửa khóa quận 10, đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, cụ thể như sau:

– Sửa các loại két sắt gia đình, két sắt ngân hàng.

– Sửa chữa bo mạch két điện tử bị trục trặc.

– Chuyển đổi từ két điện tự sang két cơ và ngược lại, dò tìm mã số, cài đặt lại mã số mới, thay thế linh kiện,…

– Sửa chữa khóa ô tô, khóa xe máy, khóa cửa, khóa tủ, bàn làm việc,…

– Chỉnh lại ổ khóa bị cong vênh, kẹt chìa khóa, gỉ sét,…

– Làm mới chìa khóa, chìa khóa dự phòng, chìa khóa từ,…

– Lắp đặt thay thế ổ khóa mới, bản lề, chốt cửa, tay nắm,…

– Bảo trì các ổ khóa công ty đã từng sửa chữa hoặc thay mới.

● Độ phủ sóng của công ty Xuân Nam mở rộng nhiều quận huyện trên địa bàn TPHCM, sau khi liên hệ với công ty, nhân viên sẽ di chuyển đến tận nhà trong thời gian ngắn nhất, tối đa chỉ mất khoảng 15 phút, hỗ trợ sửa khóa, mở khóa nhanh chóng.

● Công ty Xuân Nam nhận sửa khóa quận 10 tại tất các các tuyến đường trong quận, bao gồm: Đường Nguyễn Lâm, Tô Hiến Thành, Hồ Thị Kỷ, đường Ba tháng Hai, Thành Thái, Lý Thường Kiệt, Ba Vì, Đồng Nai, Hồ bá Kiện, Hồng Lĩnh, Hương Giang, Hòa Hảo, Vĩnh Viễn, Đào Duy Từ, Nguyễn Giản Thanh, Hoàng Dư Khương, Điện Biên Phủ, Cao Thắng, đường Cách mạng Tháng 8, đường Hòa Hưng, Nguyễn Ngọc Lộc, Bà Hạt, Sư Vạn Hạnh, Nguyễn Tiểu La, Lý Thái Tổ, Hưng Long, Nguyễn Tri Phương, đường Cư xá Bắc Hải,…

● Các nhân viên của công ty Xuân Nam đều được đào tạo kỹ lưỡng, dụng cụ sửa khóa được đầu tư đầy đủ giúp mở khóa nhanh chóng và an toàn, đáp ứng sửa chữa nhiều trường hợp ổ khóa bị cong vênh, kẹt chìa khóa, gãy chìa khóa, mất chìa khóa, ổ khóa điện tử bị mất mã số,…

● Công ty Xuân Nam luôn mở cửa phục vụ khách hàng 24/24, vì vậy, khi xảy ra sự cố, khách hàng có thể liên hệ với công ty ngay để được hỗ trợ sớm nhất.

● Công ty Xuân Nam có xuất hóa đơn sửa khóa quận 10 cho khách hàng, phù hợp với sửa khóa tại nhà, văn phòng và nhiều cơ quan hành chính.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN SỬA KHÓA TẠI CÔNG TY XUÂN NAM

Để tiếp cận dịch vụ sửa khóa quận 10 của công ty Xuân Nam, khách hàng có thể thực hiện theo quy trình sau:

» Bước 1: Liên hệ với công ty Xuân Nam qua website https://suakhoaxuannam.com/ hoặc gọi điện đến hotline 0963 435 881, mô tả tình trạng hư hỏng của ổ khóa.

» Bước 2: Nhân viên sửa khóa tại nhà Xuân Nam sẽ đến nhà khách hàng trong khoảng thời gian 5-15 phút, mang theo những dụng cụ sửa khóa cần thiết.

» Bước 3: Sau khi kiểm tra, nhân viên công ty Xuân Nam sẽ tư vấn cho khách hàng nên thực hiện sửa khóa, phá khóa, thay ổ khóa, đánh chìa khóa,… và tiến hành thực hiện các hoạt động sửa khóa quận 10.

https://www.dailymotion.com/video/x7bj6vi
Video hướng dẫn mở khóa đơn giản

Để tiện liên hệ với dịch vụ sửa khóa quận 10 của công ty Xuân Nam, khách hàng hãy liên hệ theo thông tin bên dưới:

Sửa khóa Xuân Nam

Điện Thoại :0963 435 881

Email:[email protected]


Bài viết đã được tạo 11

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên
Gọi Ngay